10 Thắc mắc đồng hồ định vị Wonlex KT12 | Phổ biến nhất!

Smartwatch Wonlex KT12

Wonlex KT12 đang là mẫu đồng hồ định vị dành cho trẻ em đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé yêu nhà mình. Smartwatch Wonlex KT12 cũng được đánh giá là cổ máy mạnh mẽ nhất đến từ Wonlex với chip 4G, gọi Video Call, kháng nước IP67…Dưới đây là giải đáp 10 thắc mắc đồng hồ định vị Wonlex phổ biến nhất bởi khách hàng tại KAION.VN

==> Nếu bạn chưa biết chức năng của chiếc đồng hồ này có thể tham khảo tại: Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT12.

Wonlex KT12 sử dụng sim gì?

Wonlex KT12 sử dụng được tất cả các SIM tại Việt Nam. Chỉ cần đăng ký gói cước 4G thích hợp (100mb-500mb/tháng tùy vào nhu cầu) cho đồng hồ. Kích cỡ SIM là Nano (nhỏ nhất) với chiều lắp sim là mặt kim loại hướng lên trên và phần khuyết vào trong.

sim đồng hồ wonlex kt11

Nạp tiền cho đồng hồ định vị Wonlex KT12 bằng cách nào?

Để kiểm tra và nạp tiền cho đồng hồ định vị Wonlex KT12:

Cách 1: Tháo sim ra gắn vào điện thoại trực để kiểm tra?

Cách 2: Sử dụng các ứng dụng của nhà mạng như My Mobifone, My Viettel, My VNPT để kiểm tra lịch sử cuộc gọi, cước, tài khoản

Cách 3: Nạp trực tiếp qua dịch vụ của các ngân hàng, bank online hoặc ví điện tử.

Hiện tại phím “#” trên Wonlex vẫn chưa sử dụng được nên bạn không thể nhập cú pháp như *100*…# hay *101#.

cách nạp tiền cho wonlex kt11

WiFi Wonlex KT12 dùng để làm gì?

Ngoài khả năng định vị LBS, GPS, Wonlex KT12 còn có thể định vị theo các trạm phát sóng wifi lận cận. Phần mềm Wonlex KT12 chạy trên nền tảng Android nên có khả năng kết nối Wifi, tuy nhiên Wonlex không có CH Play, Youtube, Chorme…chỉ sử dụng để tiết kiệm dung lượng khi gọi Video Call và các tính năng có sử dụng data mạng.

Đồng hồ thông minh Wonlex KT12 đeo đi bơi được không?

Đồng hồ thông minh Wonlex KT12 đạt tiêu chuẩn kháng nước IP67 (chỉ số cao nhất của những dòng đồng hồ định vị hiện tại. Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất: khi bạn sử dụng đồng hồ chỉ có ngâm dưới 5 phút trên mực nước là dưới 1 mét.

Chính vì vậy, không nên đeo KT12 khi đi tắm, bơi hay xả trực tiếp dưới vòi nước áp lực lớn. Cửa hàng và nhà sản xuất sẽ không bảo hành khi đồng hồ vào nước.

Pin đồng hồ định vị KT12 bao nhiêu?

Wonlex KT12 có dung lượng pin 730mAH cao gấp 1,5 lần những loại thông thường. Tuy nhiên, do sử dụng chip mạng trên sóng 4G cũng gây hao pin hơn những dòng 2G. Trong thực tế, thời gian trung bình sử dụng khoảng 1 ngày. Để đảm bảo an toàn, Wonlex KT12 không cho phép vừa sử dụng vừa sạc đồng hồ.

Đồng hồ trẻ em Wonlex KT12 có rung không?

Đồng hồ trẻ em Wonlex KT12 không có tính năng thông báo – rung (mặc dù khi kết nối phần mềm có hiển thị điều chỉnh rung). Phụ huynh chỉ có thể lựa chọn cảnh báo với chuông hoặc im lặng.

Màn hình Wonlex KT12 chống xước hay không?

Màn hình Wonlex KT12 chỉ là màn hình cảm ứng thông thường tương tư như trên điện thoại. Wonlex KT12 được dán sẵn miếng dán chống xước (dạng decal). Vì vậy, cha mẹ chú ý cần hướng dẫn bé sử dụng đồng hồ hạn chế tối đa việc va chạm hoặc bị rơi rớt.

Bao nhiêu người có thể quản lý được đồng hồ?

Để hiểu vấn đề này thì theo 2 hướng cụ thể như sau:

  • Không giới hạn: khi tất cả những người giám hộ sử dụng chung 1 tài khoản duy nhất để giám sát. Chỉ cần có tài khoản, mật khẩu và tải ứng dụng Setracker là sử dụng được.
  • Giới hạn tài khoản giám hộ: từ 4-5 người khi đăng ký từng tài khoản 1. Trong trường hợp này thì bé có thể gọi cho từng người khác nhau chứ không gọi cho tất cả.

cách cài nhiều người quản lý đồng hồ wonlex kt11

Làm thế nào để gọi Video Call cho cha hoặc mẹ từ Smartwatch Wonlex KT12?

Như đề cập bên trên để bé có thể gọi cho cha hoặc mẹ (1 người) thì cần phải tạo nhiều tài khoản quản lý khác nhau. Tài khoản đầu tiên kết nối với đồng hồ Wonlex sẽ là tài khoản quản lý giám hộ chính. Các tài khoản sau phải được sự đồng ý của tài khoản chính mới có thể quản lý Smartwatch Wonlex KT12.

đồng hồ định vị gọi video call

Phía trên là 10 thắc mắc đồng hồ định vị Wonlex KT12 được tổng hợp và giải đáp bởi KAION.VN. Nếu có bất cứ thắc mắc hay hỗ trợ nào liên quan chỉ cần comment trực tiếp trong bài viết này.

Cách mua sản phẩm giá tốt tại KaiOn

Bạn muốn mua sản phẩm giá tốt? Hãy vào ngay KaiOn.Vn, Hoặc, bạn cũng có thể đặt mua online, gọi đến số điện thoại 0971.567.328 để yêu cầu giao hàng về tận nhà. Khi đó, bạn không phải mất thời gian di chuyển mà sẽ được nhận hàng – thanh toán ngay tại nhà dù sống tại bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu bạn cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0971567328 để tiện trao đổi.

×