Cách mở gương xe Fadil tự động

gập-gương-tự-động-kavitech---Fadil

Cách mở gương xe Fadil tự động

Fadil đang là mẫu xe bán chạy nhất của VinFast, nhiều tháng dẫn đầu doanh số phân khúc hatchback hạng A, vượt qua nhiều đối thủ tên tuổi đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Mẫu xe Việt này sở hữu nhiều trang bị, tính năng hữu ích, tuy nhiên với giá thành như vậy Fadil không thể trang bị đầy đủ được vì vậy vẫn thiếu rất nhiều tính năng cần thiết như cách mở gương xe Fadil hoặc cụp gương tự động khi ấn khóa mở chìa khóa. Đây là một tính năng rất cần thiết mà đa số tài xế đều muốn có trên xế của mình.

Mỗi lần sử dụng Fadil bạn sẽ không ít lần cảm thấy khó chịu khi phải tự tay ấn mở cụp gương cho Fadil. Nhiều khi sử dụng không tránh khỏi quên gập gương Fadil khi đã ra khỏi xe, mỗi lần như vậy khiến bạn mất rất nhiều thời gian, cùng bất tiện.

Khi trang bị bộ gập mở gương tự động cho Fadil bạn sẽ cảm thấy sử dụng xe trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không còn lo quên trước quên sau vì gương, có thể kiểm tra tình trang khóa mở xe bất cứ lúc nào chỉ cần nhìn vào gương có cụp hay không. Dễ dàng sử dụng chỉ cần ấn đóng mở trên chìa khóa zin của xe.

Hiện không ít tài xế đã trang bị bộ sản phẩm này cũng như cảm thấy sự hữu ích của nó. Không ít khách hàng mua về tự lắp một cách dễ dàng, đơn giản. Bộ sản phẩm chính hãng của Kavitech đã được thiết kế với các bộ điều khiển thông minh khiến việc lắp đặt trở nên đơn giản rất nhiều.

Do đó cách mở gương xe Fadil hay cụp gương Fadil tự động thực sự cần thiết và hữu ích cho mỗi tài xế. Nếu xe của bạn còn chưa trang bị – bạn đang quan tâm tới tính năng hữu ích này có thể tham khảo thêm bên dưới:

Cách mua sản phẩm giá tốt tại KaiOn

Bạn muốn mua sản phẩm giá tốt? Hãy vào ngay KaiOn.Vn, Hoặc, bạn cũng có thể đặt mua online, gọi đến số điện thoại 0971.567.328 để yêu cầu giao hàng về tận nhà. Khi đó, bạn không phải mất thời gian di chuyển mà sẽ được nhận hàng – thanh toán ngay tại nhà dù sống tại bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu bạn cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0971567328 để tiện trao đổi.

×