Có nên lắp gập gương lên kính tự động cho ô tô » KaiOn.Vn

Có nên lắp gập gương lên kính tự động cho ô tô

Có nên lắp gập gương lên kính cho ô tô

Có nên lắp gập gương lên kính tự động cho ô tô không?

Đã bao lần bạn đỗ xe ở nơi công cộng chật hẹp, đỗ ven đường mà quên không gập gương hay lên hết kính cho xế. Đã bao lần xe bạn đỗ bị va quệt gương với các xe qua lại. Rồi những lúc mưa gió bụi bẩn hắt vào xe, nguy hiểm hơn nữa là xe bị cậy kính, phá hoại, trộm đồ do không lên hết kính?

Nếu đã từng một lần trải nghiệm các tính năng của sản phẩm gập gương lên kính tự động thì sẽ thấy ngay tính hữu ích của bộ sản phẩm gập gương lên kính tự động này. Khi ra khỏi xe bạn chỉ cần ấn khóa trên remote là xe sẽ tự động gập gương và lên hết kính nếu chưa lên hết, tự động mở gương khi ấn mở trên chìa khóa. Còn các tính năng mở rộng khác như ra lệnh xuống kính, hé kính trực tiếp từ chìa khóa, chức năng chống kẹt tự dừng cũng là một tính năng khá hay trong bộ sản phẩm này.

Độ gập gương lên kính có gây hại cho xe hay không?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay, vì lo sợ độ xe – thay đổi kết cấu, mạch điện có sẵn trên xe sẽ gây nguy hiểm.

Tuy nhiên, thực tế thì những sản phẩm độ, thay thế đều được nghiên cứu để phù hợp và tương thích với từng xe. Nên việc độ xe hoàn toàn không gây nguy hiểm gì cho xe khi độ, thay đổi kết cấu sản phẩm đặc biệt là với mạch điện.

Tuy nhiên, trước khi bạn độ gập gương lên kính các bác cũng cần phải lựa chọn, tham khảo các gara độ xe có uy tín, sản phẩm được đảm bảo chất lượng để thực hiện. Tay nghề thợ ở đó cũng cần được tin cậy đảm bảo, đặc biệt là khi độ các bộ sản phẩm gương gập lên kính tự động cần đấu nối dây.

Nếu vẫn còn lo lắng, các bạn có thể chọn loại gập gương lên kính điện từ các cửa hàng nhà phân phối uy tín với các loại jack cắm zin ít phải đấu nối để sử dụng cho xe.

Nên lắp gương gập lên kính ở đâu tốt

KaiOn nhà phân phối chính hãng các sản phẩm gập gương lên kính tự động Kavitech – cùng với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có kinh nghiệm lâu năm trong lắp đặt trang trí các thiết bị nội thất xe – KaiOn là nơi tin tưởng tuyệt đối để bạn lắp đặt tư vấn gương gập lên kính tự động cũng như nội thất xe.

Với việc sản xuất và hỗ trợ đầy đủ gần như full cho các dòng xe trên thị trường. Mỗi một dòng xe sẽ được thiết kế sản xuất một thiết bị tương thích giúp đảm bảo an toàn trên xe cũng như hệ thống điện không gây chập cháy nguy hại cho xe.

Chi phí lắp gập gương gập lên kính điện tự động

Thông thường, một bộ gập gương lên kính tự động không đắt chỉ cần từ 680k với khoảng từ 15 phút lắp đặt, ngoài ra các sản phẩm rất dễ gắn lắp, các bạn cũng hoàn toàn có thể làm tại nhà với sự hướng dẫn trực tiếp của kỹ thuật viên

Đối với các dòng xe chưa có sẵn mô-tơ gương thì bạn cần phải độ thêm một bộ gập gương điện. Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm gập gương lên kính cho xế tại đây: https://kaion.vn/do-choi-cong-nghe-khac/gap-guong-tu-dong/

Qua những thông tin trên bạn có thể tự tin trả lời câu hỏi Có nên lắp gập gương lên kính tự động cho xế một cách nhanh chóng. Nếu cần thông tin hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Cách mua sản phẩm giá tốt tại KaiOn

Bạn muốn mua sản phẩm giá tốt? Hãy vào ngay KaiOn.Vn, Hoặc, bạn cũng có thể đặt mua online, gọi đến số điện thoại 0971.567.328 để yêu cầu giao hàng về tận nhà. Khi đó, bạn không phải mất thời gian di chuyển mà sẽ được nhận hàng – thanh toán ngay tại nhà dù sống tại bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu bạn cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0971567328 để tiện trao đổi.

×