USB Video cho oto với các bài hát được cập nhật mới nhất

usb-nhạc-ô-tô

USB VIDEO CHO OTO

Những dòng xe sang như Landrover Autobiography thực sự cần đến một nguồn nhạc tiêu chuẩn với chất lượng cao để có thể phô diễn hết khả năng của dàn loa đẳng cấp trên xe. Trên những chiếc xe phổ thông khác như các dòng Hyundai i10, morning, mazda nguồn nhạc cao cấp cũng sẽ giúp cải thiện đáng kể cho đầu ra âm thanh của xe. USB Video cho oto chạy tốt trên 95% dòng xe sản xuất 2010 đổ lại đây, xe bạn chỉ cần có cổng USB với một màn hình nhỏ (hoặc không cần màn hình với loại USB nhạc chỉ có âm thành bình thường).

Các loại usb nhạc ô tô

Tương ứng với mỗi loại đầu cd, dvd ô tô thì usb nhạc cũng được phân ra thành một số các loại usb bao gồm:

Chất lượng đầu ra đều cũng sẽ khác nhau, với các video chất lượng AVI thì đều sẽ có độ phân giải hình ảnh thấp hơn nhiều so với các video có chất lượng MP4.

Ngoài ra các loại usb nhạc cũng có các dung lượng khác nhau từ 16G tới 32, 64, 128G. Mức dung lượng này sẽ tùy theo nhu cầu của người mua mà có thể yêu cầu.

Vì sao chọn nghe nhạc, xem video trên ô tô thông qua USB?

Tất cả các cách thức xem video trên ôtô đã cũ như qua các đĩa CD/DVD, loại máy MP3, Hay máy airpod, điện thoại đều có những điểm bất tiện riêng của nó. Đĩa nhạc sẽ chất đầy xe, mỗi lần nghe phải lung tung đống đĩa đó của bạn. Hay máy mp3, máy nghe nhạc, điện thoại thì phải kết nối dây vướng víu hoặc qua bluetooth với chất lượng âm thanh bị giảm đáng kể với các kết nối kiểu cũ.

Thế nhưng với USB nhạc oto bạn có thể bỏ qua các sự bất tiện kể trên với một chiếc usb nhỏ gọn, không gây vướng víu, cùng dung lượng lưu trữ cao, chứa được tới hàng nghìn bản nhạc các loại giúp bạn tha hồ lựa chọn và nghe suốt cả thời gian dài.

Đầu tiên, để có thể sử dụng tính năng này, bạn phải có 1 chiếc USB ôtô. Chiếc USB nhạc với dung lượng càng cao thì khả năng lưu trữ số lượng video hay bài nhạc càng lớn.

Đặt mua USB nhạc ô tô ở đâu?

Bạn nếu chưa tìm được nơi đặt mua Usb nhạc cho xế yêu của mình thì hãy đặt ngay tại KaiOn với các thể loại nhạc đa dạng, bài hát được cập nhật mới nhất:

Cách mua sản phẩm giá tốt tại KaiOn

Bạn muốn mua sản phẩm giá tốt? Hãy vào ngay KaiOn.Vn, Hoặc, bạn cũng có thể đặt mua online, gọi đến số điện thoại 0971.567.328 để yêu cầu giao hàng về tận nhà. Khi đó, bạn không phải mất thời gian di chuyển mà sẽ được nhận hàng – thanh toán ngay tại nhà dù sống tại bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu bạn cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0971567328 để tiện trao đổi.

×