Giá cảm biến áp suất lốp ô tô hiện tại

Việc chăm sóc chiếc xế yêu của mình là cực kỳ quan trọng, việc đó có thể đảm bảo, tăng tính an toàn cho bạn, gia đình và còn sẽ tránh được những điều đáng tiếc không may xảy ra khi đang lái xe. Trong đó việc kiểm tra lốp bánh xe cũng rất cần quan tâm vì vậy việc lựa chọn loại và Giá cảm biến áp suất lốp ô tô là điều nhiều người băn khoăn.

Cảm biến áp suất lốp là gì?

Cảm biến áp suất lốp luôn là một thiết bị cần thiết sẽ giúp bạn biết tình trạng về áp suất nhiệt độ của bánh xe. Hiện nay đa số các dòng xe ô tô tầm trung và cao cấp sẽ được trang bị bộ tiện ích an toàn này trên xe, nhưng với các dòng xe cũ đời thấp thì sẽ không có vì vậy bạn cần phải lắp thêm cảm biến áp suất lốp cho xe để tăng độ an toàn trên xe.

Khi áp suất lốp bị giảm khiến bạn dễ mất kiểm soát khi lái xe và có thể làm hư hại cấu trúc của xe. Cảm biến áp suất lốp xe với các van cảm biến hoạt động theo thời gian thực đo tình trạng các lốp với mức áp suất lốp nhiệt độ được thu và hiển thị trên bộ thu đặt trên xe ô tô.

Các van cảm biến được thiết kế gồm một bộ mạch điện tử có vi xử lý, van cảm biến áp suất lốp và nhiệt độ, một cục pin để duy trì hoạt động bộ mạch, một bộ phận dùng để phát sóng vô tuyến lên thiết bị thu tín hiệu. Các van được thiết kế kín, chống nước theo tiêu chuẩn IP67.

Nên lựa chọn loại cảm biến áp suất lốp nào?

Trên thị trường đang có rất nhiều loại cảm biến áp suất lốp sẽ làm cho bạn rất khó khi lựa chọn, KaiOn sẽ giúp bạn phân biệt chúng, về cơ bản cảm biến áp suất lốp sẽ chia thành 2 loại chính đó là:

– Cảm biến áp suất lốp van trong: Nổi bật là các sản phẩm của Steelmate, CareUD … đây là loại có đầu van cảm biến được gắn phía bên trong của lốp xe ô tô, và van cảm biến này sẽ thay thế vị trí cho chiếc van xe ban đầu. Cảm biến áp suất xe bên trong có các ưu điểm: do được lắp từ phía trong nên ko lo bị mất trộm, dễ dàng bơm xả hơi như van zin thông thường, độ bền cao hơn do ít va chạm ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó còn có một số nhược điểm như:

  • Khi lắp đặt bạn bắt buộc phải tháo lốp và cân bằng động cho các bánh xe.
  • Khó sửa chữa khi bị lỗi hoặc hỏng pin, do phải tháo lốp để thay thế kiểm tra
  • Có thể gây ra các sai lệch của van, bánh xe hay sai cảm biến nếu lắp lệch vị trí, tay nghề kém.

– Cảm biến áp suất lốp van ngoài: loại này thì dòng sản phẩm của Fobo Tire là tốt nhất với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là loại cảm biến được thiết kế gắn vào đầu van của xe. Loại cảm biến này rất dễ lắp đặt, bạn sẽ không cần phải tháo lốp hay cân bằng động, rất tiện khi cần thay thế, sửa chữa, kiểm tra hoặc thay pin. Về nhược điểm đó là dễ mất đầu cảm biến do bị trộm, và khi bơm cần phải tháo cảm biến ra trước rồi mới bơm lại. Hiện tại các nhà sản xuất đã làm các cảm biến này với khả năng chống trộm và sử dụng với 1 đầu thu cố định add với tài khoản, không được tài khoản cho phép thì ko sử dụng ở đầu thu khác dc.

Một số loại biến áp suất lốp nên mua và giá cảm biến áp suất lốp

Ngày nay, trên thị trường đang có rất nhiều dòng cảm biến áp suất lốp với các mẫu mã với chất lượng sp khác nhau, nhưng phần lớn người dùng cũng như nhà bán hàng ưa chuộng tin tưởng vào các dòng sau với giá cảm biến áp suất lốp khá ổn:

Cách mua sản phẩm giá tốt tại KaiOn

Bạn muốn mua sản phẩm giá tốt? Hãy vào ngay KaiOn.Vn, Hoặc, bạn cũng có thể đặt mua online, gọi đến số điện thoại 0763.328.328 để yêu cầu giao hàng về tận nhà. Khi đó, bạn không phải mất thời gian di chuyển mà sẽ được nhận hàng – thanh toán ngay tại nhà dù sống tại bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu bạn cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0763.328.328 để tiện trao đổi.

×