Độ lắp màn Android Kavitech Vios – Kèm Cam hành trình – Cam lùi AHD

độ-lắp-màn-hình-dvd-android-kavitech-cho-toyota-vios

Độ lắp màn Android Kavitech Vios

Toyota Vios từ lâu đã được nhiều anh em ưu thích lựa chọn do có mức giá bình dân kèm thêm hệ thống trang bị trên xe cũng khá đầy đủ, phù hợp với giá tiền. Do trang bị trên Vios còn hạn chế nên việc nâng cấp thêm một số phụ kiện cần thiết khiến rất nhiều tài xế quan tâm. Đặc biệt việc tìm kiếm và Độ lắp màn Android Kavitech Vios cùng hệ thống âm thanh giải trí là một lựa chọn hàng đầu của anh em tài xế.

Màn hình ô tô Android ra đời trở thành một cuộc cách mạng giải trí lớn dành cho ô tô, thiết bị này nó giống như một chiếc máy tính bảng thông thường, có đầy đủ các chức của một chiếc máy tính bảng giúp anh em ngồi xe bớt nhàm chán, các anh có thể vừa lái xe vừa nghe nhạc video giải trí, hay có thể nghe sách nói kinh doanh hay sử dụng các phần mềm hỗ trợ lái xe ra lệnh giọng nói chỉ đường một cách hiệu quả mà không phải thao tác bằng tay.

Chiếc màn hình Android ô tô khi đã được trang bị còn tôn lên vẻ sang trọng hiện đại của chiếc xe, nội thất xe trở nên tinh tế, bắt mắt, đẳng cấp hơn.

Các tính năng chính của một chiếc màn Android ô tô Kavitech khi lắp trên Toyota Vios đó là:

  • Màn hình rộng rãi cùng lớp kính IPS giảm lóa, giảm chói
  • Thao tác nhanh chóng mượn mà với cấu hình cao bạn sẽ dễ dàng sử dụng
  • Truy cập internet với sim tốc độ cao, có thể chia sẻ cho người ngồi trong xe sử dụng internet cùng màn hình
  • Dẫn đường thông minh với ứng dụng chỉ đường kết hợp GPS chính xác
  • Nhiều ứng dụng tiện ích tải thêm từ appstore
  • Hệ thống âm thanh giải trí cùng DSP equalizier thông minh cho âm thanh hay hơn
  • Tích hợp nhiều tính năng mở rộng như: camera hành trình, camera 360, camera lùi, cảm biến áp suất lốp,…

Với một chiếc màn hình ô tô Android Kavitech bạn sẽ được thỏa sức tận hưởng không gian giải trí trên xe trong suốt quãng đường như ở nhà, giảm bớt căng thẳng khi lái xe đường dài. Nếu bạn đang tìm một chiếc màn hình Android cho xế yêu của mình, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm, bạn có có thể tham khảo trước một số sản phẩm ở bên dưới:

Cách mua sản phẩm giá tốt tại KaiOn

Bạn muốn mua sản phẩm giá tốt? Hãy vào ngay KaiOn.Vn, Hoặc, bạn cũng có thể đặt mua online, gọi đến số điện thoại 0971.567.328 để yêu cầu giao hàng về tận nhà. Khi đó, bạn không phải mất thời gian di chuyển mà sẽ được nhận hàng – thanh toán ngay tại nhà dù sống tại bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu bạn cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0971567328 để tiện trao đổi.