Gập gương Fadil Vinfast – lắp ở đâu tốt?

gập-gương-fadil-tự-động---chính-hãng-kavitech

Ra mắt từ 2018, tới nay, Fadil vẫn là một trong những dòng xe bán chạy trong phân khúc của mình với giá tốt, cạnh tranh trực tiếp với morning, i10, wigo… Với mức giá cũng như các trang bị mà Vinfast lắp cho Fadil thì chắc chắn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Với mẫu Fadil người dùng có thể trang bị thêm một số phụ kiện cần thiết cho xế như: camera hành trình, thảm lót sàn fadil, cảm biến áp suất lốp fadil, và đặc biệt đó là gập gương fadil tự động – sản phẩm rất hữu ích cho mọi chiếc xe.

Đa số các dòng xe trên thị trường đều chưa được trang bị chức năng gập gương lên kính tự động, hoặc có gập mở gương tự động nhưng không có lên kính tự động. Các chức năng này thường được trang bị trên các mẫu xe cao cấp với mức giá cao.

Gập gương Fadil Vinfast

Vinfast Fadil Gập gương tự động – KaVitech

390.000 350.000

➤ Bảo hành: 12 tháng
➤ Giá chưa bao gồm phí lắp đặt & vận chuyển

– Cắm cho xe Vinfast Fadil
– Đấu 2 dây tín hiệu + 1 dây ACC

Đọc tiếp

Tính năng chính & sự tiện dụng của bộ sản phẩm này đó là:

  • Tự động cụp gương khi ấn khóa trên remote
  • Tự động mở gương khi ấn mở cửa xe qua remote
  • Dễ dàng thao tác chỉ cần qua remote của xe, loại bỏ thao tác dư thừa
  • Không lo bị quên cụp gương trước khi ra khỏi xe nữa
  • Dễ dàng xác định được xe đang mở hay khóa chỉ cần nhìn qua gương chiếu hậu
  • Tránh được các va quệt khi đỗ dừng ở bên lề đường, nơi chật hẹp hay trong gara

Nơi mua và lắp đặt Gập gương Fadil

Với sự tiện dụng mà các bạn đã đọc ở trên, chắc hẳn bạn cũng đã thấy sự ưu việt của bộ sản phẩm gập gương fadil tự động này và cân nhắc sắm và lắp đặt ngay cho xế yêu của mình.

Tại KaiOn đang cung cấp và phân phối các sản phẩm gập gương lên xuống kính chính hãng của Kavitech với chất lượng rất tốt, rất ít xảy ra lỗi cùng chế độ bảo hành nhanh chóng.

Cách mua sản phẩm giá tốt tại KaiOn

Bạn muốn mua sản phẩm giá tốt? Hãy vào ngay KaiOn.Vn, Hoặc, bạn cũng có thể đặt mua online, gọi đến số điện thoại 0971.567.328 để yêu cầu giao hàng về tận nhà. Khi đó, bạn không phải mất thời gian di chuyển mà sẽ được nhận hàng – thanh toán ngay tại nhà dù sống tại bất kỳ tỉnh thành nào. Nếu bạn cần lấy số lượng với giá bán buôn hãy gọi hoặc liên hệ qua zalo: zalo.me/0971567328 để tiện trao đổi.

 

×